27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Steven Gerrard và Jurgen Klopp

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Steven Gerrard đoán trước câu hỏi như thể đó là một quả bóng đang lởn vởn ở khu vực giữa sân. Anh nắm bắt nó, kiểm soát nó và sau đó chạy với nó. Nó phải được hỏi. Bạn cảm thấy rằng hợp đồng mới của Jurgen Klopp sẽ được liên kết anh ấy với công việc ở Anfield trong tương lai.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Cựu đội trưởng của Liverpool và đội tuyển Anh không cần phải nói rằng anh ấy được xem như một người kế thừa đã sẵn sàng. Hiện tại, công việc là của Klopp và việc Gerrard có thành công một ngày nào đó với vị trí nhạc trưởng giống chiến lược gia người Đức hay không phụ thuộc rất nhiều vào những gì anh ấy làm được ở Aston Villa.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Anh ấy đã có một màn ra mắt ngoạn mục với ban lãnh đạo Rangers và khi anh ấy tiếp quản Villa vào tháng 11 năm ngoái, đó là một cách khá thiếu tôn trọng, được coi như một bước đệm nào đó để đến Anfield. Anh ta là người thừa kế được bầu chọn – nhưng chỉ khi anh ta đưa Villa vào đúng guồng quay và cho thấy rằng anh ta đã đủ kinh nghiệm của mình cho một nhiệm vụ lớn như vậy.

Steven Gerrard và Jurgen Klopp
Steven Gerrard cho rằng Jurgen Klopp đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn để có được như hiện tại

Klopp càng thành công thì điều đó càng trở nên khó khăn hơn và Gerrard không một phút nào nghĩ rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì khác ngoài việc đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Vì vậy, khi được hỏi về việc người đàn ông vĩ đại sẽ ký một thỏa thuận mới trong tuần này, Gerrard đã được trang bị vũ khí và sẵn sàng. Anh ấy cho rằng đây là bản hợp đồng tốt nhất mà Liverpool có được trong nhiều năm.

Anh ấy nói: “Tôi không nghĩ tin tức liên quan đến tôi. Tôi không nghĩ nó liên quan đến tôi theo bất kỳ cách nào, hình dạng hay hình thức nào, ngoài việc mọi người biết tôi có mối liên hệ đó với câu lạc bộ của tôi. Tôi là một người hâm mộ, bên ngoài các trận đấu của Villa v Liverpool.”

“Tôi nghĩ rằng ông ấy và các nhân viên của ông ấy hoàn toàn xứng đáng được thưởng cho những gì họ đã làm cho đến nay. một lúc nào đó vì cách ông ấy đoàn kết toàn bộ câu lạc bộ. Ông ấy đã mang đến cho người hâm mộ niềm tin và hy vọng rằng họ có thể thành công. Tôi nghĩ ông ấy đang trên đỉnh của một điều gì đó cực kỳ thú vị. Tôi cầu chúc ông ấy cũng như một đồng nghiệp và ai đó cũng hết lòng giúp đỡ. Vì vậy, tôi rất vui cho ông ấy và chúc mừng ông ấy và các nhân viên của ông ấy.”

Steven Gerrard và Jurgen Klopp
Steven Gerrard tôn trọng Jurgen Klopp nhưng đồng thời cũng muốn thắng ông thầy người Đức

Gerrard nhấn mạnh rằng anh ấy mới chỉ ở Villa kể từ tháng 11 nên anh ấy có rất ít hoặc không có thời gian để đóng góp vào đội bóng. Anh ấy giải thích: “Tôi nghĩ đó là một phần trong hành trình của Jurgen mà mọi người không bao giờ nói đến vì rõ ràng là thành công gần đây. Nhưng trong năm đầu tiên ông ấy tiếp quản vào tháng 10 và tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào kết quả và số liệu thống kê của Liverpool từ đầu năm đó, rất nhiều thử thách. Ông ấy đã thay đổi rất nhiều nhân sự.”

“Tôi biết không phải lúc nào cũng vậy. Chúng ta không thể luôn mong đợi điều đó chỉ bởi vì một người quản lý đã mắc phải nó. Nhưng nó chỉ ra rằng ngay cả khi bạn tiếp quản một đội trong top 4 của Premier League thì cần có thời gian để xác định danh tính trên toàn thế giới. Ông ấy cần có thời gian để định hình một đội hình và cách bạn muốn đội đó chơi và đưa nhân sự phù hợp vào đúng vị trí để trở thành một đội thành công.”

Gerrard đã tham gia trận đấu đủ lâu để biết rằng thời gian không phải là thứ dành cho nhiều người – đặc biệt là các nhà quản lý. Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ thật khó khăn khi bạn đến vào tháng 11. Rõ ràng là đến tháng Giêng là nơi mà chúng tôi biết rằng mình sẽ phải thực hiện một số thay đổi mà chúng tôi cảm thấy cần thiết”.

Gerrard biết Klopp thành công không phải là điều đương nhiên. Anh ấy cũng biết rằng nếu anh ấy thắp sáng đội bóng Aston Villa Villa thì những lời kêu gọi anh ấy ở Anfield sẽ trở thành sự thật khi thời kỳ của Klopp với tư cách là một HLV huyền thoại kết thúc.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam