27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Lữ đoàn đỏ đã phải giải quyết một điểm từ cuộc đụng độ ở Premier League hôm thứ Bảy với Spurs, trận đấu đã đưa họ vượt lên trên Manchester City về hiệu số bàn thắng bại trong trận chung kết nhưng đã chơi một trận nhiều hơn.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Đội bóng của Jürgen Klopp đã thất thủ trước pha dứt điểm của Son Heung-min vào đầu hiệp hai tại Anfield và san bằng tỷ số trong đêm qua nỗ lực sút xa của Luis Diaz.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Van Dijk nói với BT Sport sau trận đấu: “Nó không giống như một điểm được cứu chút nào. Rõ ràng là chúng tôi biết kế hoạch chơi của họ, chúng tôi biết chất lượng của họ, đặc biệt là trong giờ nghỉ. Tôi nghĩ về quả bóng, chúng tôi đã chơi không đủ tốt.”Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Virgil van Dijk
Virgil van Dijk thừa nhận Liverpool chơi không đủ hay để thắng Tottenham

“Chúng tôi để mất bóng trong những tình huống khó khăn và nếu bạn để mất bóng trong những tình huống đó, bạn không tổ chức tốt, vì vậy họ có thể làm những gì họ giỏi.”

“Mọi tình huống tấn công phạt góc cũng khá nguy hiểm. Cuối cùng, điều đó thật khó chịu. Thật là bực bội khi bị tụt điểm, nhưng chúng tôi phải phục hồi và chơi những trận còn lại. Chúng tôi có những trận đấu khá hấp dẫn sắp tới và chúng tôi phải chuyển sự thất vọng vào lúc này thành sự tập trung vào Villa.”

Số 4 của Liverpool tiếp tục: “Đó là phẩm chất mà họ có, bạn phải được tổ chức tốt, bạn phải sẵn sàng hoạt động trở lại. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã để mất bóng khi cố gắng ép bóng một chút ở những khu vực nguy hiểm mà họ có thể lao vào chúng tôi.”

“Rõ ràng là bạn phải ghi công cho họ, họ cũng đã tạo ra những cơ hội tốt, đặc biệt là trong giờ nghỉ. Chúng tôi đang tìm kiếm bàn gỡ hòa và chúng tôi đã có được nó. Nhưng chúng tôi cũng đang tìm kiếm người chiến thắng và thật không may, chúng tôi đã không thể giành chiến thắng ngày hôm nay.”

Virgil van Dijk
Virgil van Dijk yêu cầu các đồng đội trở lại để tiếp tục chiến đấu, đặc biệt là trong trận chung kết Champions League

Man City sẽ hành động vào chiều Chủ nhật khi họ tiếp Newcastle United trong chương tiếp theo của cuộc đua danh hiệu, trong khi Van Dijk và các đồng đội phải hội quân cho chuyến làm khách của Aston Villa sau trận chung kết FA Cup vào tuần tới.

Cầu thủ người Hà Lan nói thêm: “Chúng tôi rất thất vọng vì đã đánh rơi điểm ở đây nhưng cho đến nay chúng tôi đang có một mùa giải khá tốt. Tất cả chúng ta đều là con người và có lý do để chúng ta cảm thấy như vậy khi đánh rơi điểm, đặc biệt là với những trận thắng liên tiếp gần đây. Nhưng đó là những gì đã xảy ra và bây giờ chúng tôi phải hồi phục và tập trung vào Villa.”

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam