27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Thiago Alcântara với một đường chuyền.” Bao lâu chúng ta nghe bình luận viên của Sky Sports, Martin Tyler nói điều đó trong suốt trận bóng đá trực tiếp mang tên derby Merseyside? Thiago một lần nữa tỏa sáng ở trung tâm hàng tiền vệ Liverpool.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Thiago đã vượt qua Everton để tạo nên các đường chuyền nguy hiểm hoặc trong trường hợp này là vượt qua đối thủ. Anh ấy đã hoàn thành 119 trong số 121 đường chuyền cố gắng của mình, tỷ lệ hoàn thành rất cao là 98%. Trong trận đấu với Man City ở bán kết FA Cup, tỷ lệ này là 92%; Man United vào thứ Ba, nó là 96%. Thiago đã hoàn thành nhiều đường chuyền hơn 11 cầu thủ của Everton cộng lại.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Thiago Alcântara
Thiago Alcântara đang là ngôi sao sáng nhất ở hàng tiền vệ của Liverpool

Cầu thủ người Tây Ban Nha mượt mà cuối cùng cũng có được sự nhất quán để cho thấy chính xác lý do tại sao Liverpool và Jürgen Klopp đưa anh đến câu lạc bộ gần hai năm trước từ Bayern Munich. Thiago luôn thể hiện sự lóe sáng của thiên tài mượt mà của mình – một trận đấu ở đây hay ở chỗ khác mà ở đó anh ấy tỏa sáng lấp lánh bằng kỹ thuật xuất sắc và những pha chuyền bóng độc đáo nhưng điều đó không bao giờ xảy ra trên cơ sở nhất quán.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Đây không phải là lỗi của riêng anh ta. Anh ấy đã gặp phải vô số chấn thương trong 18 tháng đầu tiên ở Anfield, từ chối anh ấy bất kỳ cơ hội nào để bắt nhịp. Chúng ta đã thấy các yếu tố của Thiago cũ trong cuối mùa giải trước, khi anh ấy quản lý chuỗi trận đấu với nhau khi Liverpool vượt lên dẫn bàn và giành được vị trí trong top 4 sau khi dường như bị ràng buộc với vị trí tầm thường giữa sân. Nhưng chấn thương vào đầu mùa giải này một lần nữa cản trở Thiago hòa nhập với Liverpool.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Tuy nhiên, ngoại trừ chấn thương đùi khiến anh không thể giành chiến thắng 1-0 trước West Ham vào đầu tháng 3, Thiago đã được lựa chọn gần ba tháng mà không bị cản trở, khoảng thời gian dài nhất kể từ khi ký hợp đồng. Và bây giờ chúng ta đang thấy một người chơi tìm thấy nhịp điệu của mình và cuối cùng có được sự nhất quán trong lối chơi của mình.

Pha vượt qua đẳng cấp của Thiago trong trận gặp Everton là một sự trả thù nhỏ cho cầu thủ này, vì đó là trong trận derby Merseyside đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã bị chấn thương từ Richarlison khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong hơn 10 tuần.

Thiago Alcântara và Jurgen Klopp
Thiago Alcântara luôn được Jurgen Klopp bảo vệ từ những ngày đầu đến Liverpool

Trước trận đấu với Everton, Klopp đã được hỏi về Thiago và trả lời những người đã chỉ trích anh. Klopp nói: “Mọi người đã đặt câu hỏi liệu anh ấy có phù hợp với triết lý bóng đá của chúng tôi không? Cảm ơn Chúa, những người này không đưa ra quyết định.”

“Điều quan trọng hơn là Thiago muốn tham gia cùng chúng tôi và cậu ấy biết chúng tôi đã chơi như thế nào. Cậu ấy là một người thực sự của bóng đá và suy nghĩ rất nhiều về bóng đá. Cậu ấy biết chúng tôi đã chơi như thế nào và biết chúng tôi sẽ phù hợp và chúng tôi cũng biết điều đó.”

Khi chúng tôi bước vào giai đoạn cuối mùa giải, vấn đề thực sự duy nhất với Thiago tất nhiên là giữ cho cậu ấy khỏe mạnh. Nhưng giống như với Naby Keïta, một cầu thủ khác hiện đang phát triển mạnh, Klopp đã quản lý cầu thủ người Tây Ban Nha rất tốt. Ông ấy đã xoay vòng đủ để giữ cho Thiago luôn tươi mới, nhưng không làm mất đi sự nhất quán của anh ấy như một kết quả tất yếu.

Anh ấy là một cầu thủ duy nhất không chỉ trong đội hình của Liverpool mà còn ở Premier League, một cầu thủ dường như có thể thao túng thời gian và không gian và làm chậm nhịp độ trận đấu theo ý thích của anh ấy giữa sự hỗn loạn xoay quanh anh ấy.

Anh ấy đã giữ được thể trạng vừa phải vào đúng thời điểm. Nếu anh ấy duy trì thể lực của mình trong tháng tới, có khả năng chúng ta sẽ thấy Liverpool giành được nhiều danh hiệu hơn và anh ấy sẽ có một phần quan trọng để chơi trong đó. Cả Klopp và Thiago đều đã được chứng minh là đúng đắn trong việc chuyển đến Anfield.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam