27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Có thể lập luận rằng Liverpool không thực sự cần nhiều cầu thủ tấn công hơn vào mùa hè này với rất nhiều lựa chọn mà Jürgen Klopp có sẵn. Việc ký hợp đồng với Luis Díaz vào tháng Giêng hiện tại có nghĩa là chiến lược gia người Đức có bảy tiền đạo chiến đấu cho ba vị trí.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Sự cạnh tranh gia tăng cho các vị trí có lợi ích. Các cầu thủ cố gắng hơn một chút để gây ấn tượng với Klopp, và ra sân thêm để cố gắng giành lấy một suất trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, theo lẽ tự nhiên, nó không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách này. Khi mùa giải sắp kết thúc, chúng ta sẽ thấy một hoặc hai cầu thủ tấn công có khả năng rời Anfield vào mùa hè.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Thần tài của Liverpool, Divock Origi
Thần tài của Liverpool, Divock Origi sẽ rời CLB vào mùa hè này

Divock Origi theo hầu hết các nguồn tin đang gần với việc gia nhập AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hợp đồng của anh ấy với Liverpool hết hạn. Takumi Minamino cũng là một người khác có thể rời câu lạc bộ trong vài tháng nữa, với tuyển thủ bóng đá Nhật Bản đang ở ngoại vi của câu lạc bộ và hầu như không đá một trận nào nào bên ngoài Carabao Cup.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Với những khả năng ra đi trong dự tính, Liverpool đã được liên kết với một động thái mua tiền đạo Enes Ünal của Getafe. Cầu thủ 24 tuổi đang có mùa giải đột phá sau những gì có thể được mô tả là một sự nghiệp du mục cho đến thời điểm này. Unal đã thi đấu cho 9 câu lạc bộ khác nhau, bao gồm Manchester City và Villarreal, nhưng hiện tại đã vững chân khi khoác áo đội bóng Tây Ban Nha nhỏ bé.

Ünal không chỉ ổn định ở phía nam Madrid, mà anh ấy còn phát triển mạnh mẽ. Trên thực tế, chỉ có Karim Benzema là ghi được nhiều bàn thắng hơn ở La Liga mùa này so với tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ. Getafe mới chỉ ghi được 31 bàn thắng trong mùa giải này và Ünal chịu trách nhiệm cho gần 50% trong số đó, với 15 bàn trong 32 trận.

Ünal, cao 6ft 1, có thể tỏ ra hữu ích khi trở thành nhân vật kiểu Origi tiếp theo ở câu lạc bộ: Một người không chơi nhiều, nhưng khi vào sân, anh ấy đã tạo ra sự khác biệt. Không ai thực hiện vai trò này tốt hơn cầu thủ người Bỉ trong 5 hoặc 6 năm qua, Origi có nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo ở Premier League hơn Jack Grealish mùa này, mặc dù chẳng đạt được thành tích nào trong cùng thời gian thi đấu.

Enes Ünal
Enes Ünal đang thi đấu nổi bật tại Getafel và là phương án thay thế tốt cho Origi

Origi sẽ khó bị thay thế, mặc dù hiếm khi được ra sân. Tuy nhiên, có lẽ Ünal có thể là câu trả lời cho điều này. Hơn nữa, nhiều khả năng Ünal sẽ là một lựa chọn giá rẻ cho Liverpool. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025, nhưng không khó để tưởng tượng Liverpool cắt một hợp đồng với mức giá khoảng 10 triệu bảng đến 15 triệu bảng. Transfermarkt đánh giá anh ấy ở mức 16 triệu bảng.

Với việc Ünal mới 24 tuổi, nó cũng sẽ giúp cho tương lai của FSG. Anh ấy có thể là một khoản đầu tư thông minh trong nửa thập kỷ tới, một người chơi, giống như Origi, không gây ồn ào về việc không thi đấu nhiều và đến khi cần thiết để tạo ra sự khác biệt.

Sẽ rất thú vị khi xem ai rời Liverpool mùa hè này ở hàng tấn công, vì bảy tiền đạo đơn giản là quá nhiều. Mặc dù Minamino không có khả năng bị thay thế nếu anh ấy ra đi, nhưng sẽ rất tốt cho Klopp nếu có một người thay thế giống như Origi, và Ünal có thể phù hợp với dự định.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam