27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Liverpool đã lúng túng trước Napoli trong trận thua tỷ số 4-1 ở Champions League tuần trước, dẫn đến một số lời lẽ nghiêm khắc sau hậu trường khi Jurgen Klopp tìm cách kéo đội bóng của mình thoát khỏi tình trạng sa sút của họTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Virgil van Dijk đã tiết lộ sự tổn thương và đau lòng của toàn đội Liverpool trước sự sỉ nhục của họ ở Napoli.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Nhưng anh ấy đã đáp trả lại đội quân các nhà phê bình truyền hình, những người đã nhanh chóng lên án đội bóng của Jurgen Klopp vì khởi đầu mùa giải kém cỏi, bằng cách nhấn mạnh rằng đó không phải là những rắc rối mà các đội phải chịu đựng mà quan trọng là… mà là cách họ phản ứng với họ.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Quỷ đỏ đã cho thấy một số bản lĩnh thực sự trong trận đấu đầu tiên của họ sau thất bại tan nát trước Napoli, với chiến thắng đáng kinh ngạc, cuối cùng trước Ajax để bắt đầu chiến dịch Champions League của họ.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Và van Dijk nói về khởi đầu chập chững của Liverpool: “Có những lý do của nó, tại sao nó không diễn ra tốt đẹp như vậy. Tôi nghĩ những lý do đã được nêu rõ, đặc biệt là trận đấu với Napoli. Chúng tôi đã hoàn toàn bị sốc vào đêm đó, chúng tôi biết điều đó, tất cả chúng tôi đau đớn, tôi đau đớn.

“Những gì chúng tôi đã làm vào tuần trước là không thể chấp nhận được, tất cả chúng tôi, và những ngày sau trận đấu đó, chúng tôi chắc chắn đã kiểm tra thực tế. Tuần trước khá khó khăn để theo dõi đối với tất cả mọi người – đặc biệt là chúng tôi.

“Nhưng chúng ta cũng phải nhớ rằng chúng ta là con người, và những khoảnh khắc này cũng có thể xảy ra một cách đáng tiếc. Đó là cách bạn phản ứng với nó. ”

Có một sự tức giận nhất định trong màn trình diễn của Liverpool trước Ajax, và từ van Dijk khi anh ấy nói chuyện thẳng thắn với giới truyền thông sau chiến thắng. Đặc biệt, anh ấy đã đặt câu hỏi về những người chơi cũ không phản ánh kinh nghiệm của chính họ.

Và anh ấy lập luận rằng anh ấy sẽ không làm như một chuyên gia: “Những cựu chuyên gia và những người chơi ở cấp độ này đều biết rằng có những lúc bạn có thể có một bước ngoặt, một giai đoạn như thế này thật không may, và đó là cách bạn phản ứng với nó.

“Họ đã ở trong hoàn cảnh của chúng tôi và mọi người đã hành động như thể bạn không thể có một giai đoạn tồi tệ, một trận đấu khó khăn hay một tình huống khó khăn.

“Nói những điều này thì quá dễ nhưng họ đang làm công việc của họ và đó là những gì họ làm. Tôi nghĩ là tôi sẽ không bao giờ đi [xuống] con đường đó. ”

Tuy nhiên, Van Dijk không né tránh những vấn đề của Liverpool, điều vẫn thể hiện rõ trước Ajax trong một trận đấu mà họ thống trị, nhưng chỉ về nhà trong những giây hấp hối.

Và anh ấy đã tiết lộ những sự thật đã được trao đổi thẳng thắn trong phòng thay đồ sau một khởi đầu gây sốc như vậy bởi tiêu chuẩn cao của chính họ, nơi họ đã đánh mất danh tính của mình: “Người quản lý đã nói về điều đó rất lớn trong tuần.

“Nhưng với tư cách là các cầu thủ, chúng tôi phải chịu trách nhiệm về màn trình diễn trên sân. Chúng tôi là những người phải làm điều đó. Lý do đằng sau thành công là chúng tôi hoạt động như một đội; trách nhiệm tập thể, tin tưởng vào cấu trúc của chúng ta và tin tưởng vào bản thân.

“Nếu mọi người bắt đầu đổ lỗi cho nhau thì đó là một câu chuyện khác. Nhưng chúng tôi không làm điều đó.

“Tôi có thể làm tốt hơn nhiều, tôi biết thực tế là tôi có thể làm tốt hơn – nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm tốt hơn. Tôi cảm thấy rất tổn thương nếu chúng tôi để thủng lưới và không giữ sạch lưới và tôi cảm thấy trách nhiệm đó nhưng đó là điều tốt.

“Tôi muốn thay đổi mùa giải này không phải cho bản thân tôi mà cho tất cả chúng tôi liên kết với câu lạc bộ.”

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam