27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Andy Robertson

Andy Robertson muốn UEFA làm rõ vấn đề đổ lỗi cho người NHM Liverpool trước khi mọi chuyện tệ hơn

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Andy Robertson đã lên án sự hoảng loạn của cảnh sát và sự kém cỏi của UEFA đã gây ra cuộc tàn sát tại Stade de France vào đêm thứ Bảy. Gia đình của các cầu thủ Liverpool, bao gồm cả tuyển thủ Scotland, bị cuốn vào cảnh hỗn loạn khi cảnh sát hành động bừa bãi và người hâm mộ phải chịu những điều kiện vô nhân đạo và những màn đánh đập nguy hiểm do hệ thống an ninh không đầy đủ.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Cổng cũng bị đóng mà không có lời giải thích, trong khi những người có vé chính hãng bị quay lưng vì máy quét hỏng. Điều này khiến trận đấu bị hoãn hơn nửa giờ, với rất nhiều người vẫn ở bên ngoài sân vận động.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Cảnh sát Pháp xịt hơi cay vào fan Liverpool
Cảnh sát Pháp đã xịt hơi cay vào fan Liverpool tại cổng SVĐ Stade de France

UEFA và chính phủ Pháp sau đó đã đổ lỗi cho sự xây dựng nguy hiểm của những người hâm mộ, những người đã xếp hàng dài hàng giờ đồng hồ vì hàng nghìn người hâm mộ có vé giả. Nhưng Robertson đã phản pháo lại, nói rằng tổ chức đơn giản là không đủ tốt, và anh ấy có những người bạn bị nghi oan với vé giả, bởi chính anh ấy đã cung cấp vé cho họ từ câu lạc bộ.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Khi được hỏi về việc gia đình mình bị bắt, anh ấy nói: “May mắn là mọi người đều ổn, rõ ràng là tôi không biết liệu có người hâm mộ nào bị thương hay không nên chúng tôi sẽ tìm ra điều đó nhưng mọi người đều không sao cả.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Những người có vé hợp pháp đã được thông báo rằng họ có vé giả, điều này đã xảy ra với một trong những người bạn của tôi và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đó không phải là vé giả nên khi phát hiện ra, cảnh sát Pháp đã phát hoảng.”

“Họ nói rằng vé của anh ta là vé giả mà tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không phải vậy, vì vậy tôi nghĩ rằng họ đã bịa ra do hoảng sợ. Đối với tôi, điều đó thực sự không nên xảy ra, UEFA lẽ ra phải được tổ chức tốt hơn.”

Andy Robertson
Andy Robertson không hài lòng và tố cáo UEFA đã không trung thực khi thông báo về tình trạng bạo loạn

Liverpool đã nhiều lần lên tiếng lo ngại về vấn đề an ninh với UEFA trước trận chung kết, có những vấn đề nguy hiểm với một số dàn xếp, bao gồm cả việc vận động người hâm mộ.

Câu lạc bộ hiện đã chính thức yêu cầu một cuộc điều tra chính thức, với một số nhân viên của chính họ bị cuốn vào vụ hỗn loạn. Nhưng cả UEFA và các nhà chức trách Pháp vẫn tiếp tục với câu chuyện của họ về việc đổ lỗi cho những người ủng hộ, chứ không phải do lỗi hệ thống trong việc tổ chức trận đấu bóng đá của họ.

Bộ trưởng Thể thao Pháp Amelie Oudea-Castera thậm chí còn tuyên bố rằng đã có bạo lực từ người hâm mộ Liverpool, mặc dù những người ủng hộ vô tội đã bị tấn công bằng dùi cui và hơi cay khi họ xếp hàng trong hòa bình.

Andy Robertson
Andy Robertson muốn UEFA làm rõ vấn đề đổ lỗi cho người NHM Liverpool trước khi mọi chuyện tệ hơn

Anh nói: “Những nỗ lực đột nhập và gian lận vé của hàng nghìn người Cổ động viên Anh làm phức tạp công việc của những người quản lý sân vận động và lực lượng cảnh sát, nhưng sẽ không làm hoen ố chiến thắng này. Bạo lực không có chỗ trong các sân vận động ”.

Cảnh sát Merseyside đã trả lời bằng một tài khoản cơ bản về những gì đã xảy ra, và cho biết trong một tweet từ các sĩ quan cảnh sát trong trận đấu của LFC: “MERPOL đã được triển khai tới trận đấu buổi tối này. Chỉ có thể mô tả nó là điều tồi tệ nhất mà tôi từng làm việc hoặc trải qua. Tôi nghĩ hành vi của những người hâm mộ ở cửa quay là mẫu mực trong những tình huống gây sốc. Bạn đã không đến muộn 100%.”

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam