27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Gary Neville

Gary Neville vui mừng vì Liverpool thất bại trước Real Madrid sau trận chung kết Champions League 2021/2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Rio Ferdinand đã bác bỏ lập luận “thiếu tôn trọng” của Michael Owen về Liverpool sau khi Lữ đoàn đỏ bị Real Madrid đánh bại trong trận chung kết Champions League. Vinicius Junior ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, hai phút trước khi hiệp một kết thúc, để giành chức vô địch giải hạng 14 thChampions League của gã khổng lồ Tây Ban Nha và đảm bảo rằng một mùa giải đáng kinh ngạc của Lữ đoàn đỏ đã kết thúc đầy thất vọng. Nó xảy ra chưa đầy một tuần sau khi đội bóng của Jurgen Klopp bỏ lỡ chức vô địch Premier League trước Manchester City.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Cựu tiền đạo của Lữ đoàn đỏ, Owen đã vào trận đấu nói rằng Liverpool là câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất thế giới hiện tại và dự đoán rằng họ sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League một cách thoải mái. Tuy nhiên, dù đã vô địch EFL Cup và FA Cup – họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ hai danh hiệu được đánh giá cao nhất của mình.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Michael Owen
Michael Owen từng dự đoán Liverpool là CLB sẽ vô địch Champions League

Owen dính chặt vào lập luận của mình trên BT Sport sau trận đấu khi nói: “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ thay đổi nhiều về cách Klopp sẽ tiếp cận trận đấu, điều đó đôi khi vẫn xảy ra. Tôi vẫn nghĩ họ là đội xuất sắc nhất châu Âu, tôi thực sự làm vậy. Vào những dịp khác, họ sẽ được khắc tên mình trên chiếc cúp.”Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Điều đó dẫn đến việc chuyên gia đồng nghiệp Ferdinand xen vào: “Làm thế nào bạn có thể nói rằng họ là đội tốt nhất ở châu Âu? Họ vừa mất chức vô địch và trận chung kết Champions League.” Owen đã trả lời: “Mùa giải họ đã trải qua, tôi vẫn nghĩ họ là đội khó bị đánh bại.”Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Real Madrid đã vượt qua họ ngày hôm nay, nhưng bạn cũng như bất kỳ ai cũng biết rằng trận đấu một lượt là trận đấu một lần. Tôi vẫn nghĩ họ là đội đáng sợ nhất ở châu Âu và họ không có bất kỳ danh hiệu lớn nào để thể hiện cho nó, đó sẽ là liều thuốc lớn nhất để nuốt trôi.”

Real Madrid vô địch Champions League 2021
Bất chấp việc Real Madrid vô địch Champions League 2021, Michael Owen cho rằng Liverpool xuất sắc hơn

Ferdinand sau đó đã mổ xẻ lập luận đó bằng cách tuyên bố rằng kết quả cuối cùng trong nhiều giải đấu – cho thấy rằng, một đội bóng xuất sắc như Liverpool, họ không có vị thế như Owen tuyên bố. Cựu trung vệ tiếp tục: “Tôi không nghĩ họ là đội xuất sắc nhất châu Âu, tôi nghĩ bạn phải giành được những danh hiệu lớn nhất để được coi là xuất sắc nhất.”

“Họ là một đội thú vị không thể tin được, số điểm họ có được trong giải đấu, sự nhất quán mà họ đã chơi, họ đã cạnh tranh trong mọi trận đấu có sẵn cho họ, nhưng bạn phải có được bàn tay của mình chạm vào những danh hiệu lớn để được gọi là đội xuất sắc nhất châu Âu.

“Tôi không nghĩ họ sẽ bị coi là như vậy và sẽ là thiếu tôn trọng với Real Madrid khi nói điều đó. Họ vừa đánh bại tất cả ba đội hàng đầu của chúng tôi trong giải đấu của chúng tôi, họ đã loại bỏ họ và chạm tay vào chiếc cúp đó. Cuối cùng thì cuộc tranh cãi giành Ballon d’Or đã kết thúc. Nếu Karim Benzema không giành được Quả bóng vàng cùng với chiếc cúp này thì đó sẽ là một tội ác.”

Gary Neville
Gary Neville đã chỉ trích Michael Owen trên sóng truyền hình vì khong tôn trọng Real Madrid

Owen phản pháo lại: “Nếu bạn muốn đánh giá xem ai là đội xuất sắc nhất châu Âu thì đúng là họ đã có cúp, nhưng bạn có thể xem hai trận đấu với Man City và nói ‘vâng họ là đội tốt hơn’ được không? Bạn có thể nói điều tương tự với Chelsea? Có thể hôm nay họ đã làm được điều đó, nhưng chỉ cần bạn giành được chiếc cúp, tôi nghĩ còn rất nhiều điều phải nói về việc ai là đội xuất sắc nhất. Không ai có thể rời khỏi việc họ đã giành được chiếc cúp này như thế nào, đó là một hiện tượng. ”

Ferdinand kết thúc cuộc tranh luận bằng cách tổng kết: “Mặc dù vậy, Liverpool đã không vô địch giải đấu. Nếu họ vô địch giải đấu thì tôi có thể hiểu được, nhưng nếu họ chưa vô địch giải đấu và họ chưa giành được chiến thắng này, tôi không nghĩ họ có thể bắt đầu trở thành đội xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.”

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam