27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Firmino, Salah và Mane

Firmino, Salah và Mane đang dần đi qua thời kỳ đỉnh cao của mình

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Bộ ba Roberto Firmino, Mohamed Salah và Mane sẽ đi xuống trong theo thời gian tại Liverpool. Bộ ba đã giúp Quỷ đỏ giành chức vô địch châu Âu lần thứ sáu vào năm 2019, mặc dù điều tốt nhất vẫn còn sẽ đến nữa. Đó là với việc cả ba đóng vai chính khi Liverpool kết thúc 30 năm chờ đợi để lên ngôi vô địch nước Anh vào năm sau đó.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Tuy nhiên, cả ba ngôi sao này đều sẽ ngoài 30 vào thời điểm mùa giải năm sau bắt đầu. Hơn nữa, bản hợp đồng của Diogo Jota và Luis Diaz cho thấy Lữ đoàn đỏ đang hướng tới tương lai.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Firmino, Salah và Mane
Firmino, Salah và Mane đang dần đi qua thời kỳ đỉnh cao của mình

Firmino, Salah và Mane đều hết hợp đồng vào mùa hè năm 2023. Liverpool được cho là vẫn giữ hy vọng Salah sẽ cam kết tương lai lâu dài ở Anfield. Trong số bộ ba, cầu thủ người Ai Cập là người có tác động tiếp tục phát triển với phong độ của anh ấy trong mùa giải này tốt hơn bao giờ hết. Thật vậy, các cuộc thảo luận về tương lai của anh ấy vẫn đang tiếp tục. Và trong khi vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào, anh ấy là người mà Liverpool dường như muốn giữ lại nhất.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Do đó, các chủ sở hữu của Liverpool không tỏ ra vội vàng trong việc bán Mane. Chuyên gia chuyển nhượng đáng tin cậy Fabrizio Romano thừa nhận Liverpool thậm chí vẫn chưa mở cuộc đàm phán với cầu thủ chạy cánh người Senegal. Và có vẻ như thỏa thuận cuối cùng mà anh ấy ký, trở lại vào tháng 9 năm 2018, cũng có thể là thỏa thuận cuối cùng trong sự nghiệp bóng đá ở Anfield của anh ấy. Và trong khi anh ấy không loại trừ việc Mane được đề nghị một hợp đồng mới.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Salah là ưu tiên cho Liverpool

Mohamed Salah
Mohamed Salah nhiều khả năng sẽ ở lại Liverpool

Romano nói: “Trong khi các cuộc đàm phán với Mohamed Salah và người đại diện của anh ấy vẫn đang được tiến hành với Liverpool, những người ngày càng cấp thiết hơn trong việc muốn đạt được một thỏa thuận dứt khoát, thì các cuộc đàm phán cụ thể với Sadio Mane vẫn chưa bắt đầu.”

“Tiền đạo Senegal chỉ còn một năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy khi mùa giải kết thúc. Liverpool sẽ phải đánh giá kỹ lưỡng việc quản lý ngân sách trên các bản hợp đồng cho cả anh và Salah. Và cũng không quên Roberto Firmino nữa.”

“Ưu tiên của câu lạc bộ là giải quyết tình huống của Salah càng sớm càng tốt. Nhưng Mane và Firmino cũng đang chờ những lời đề nghị cuối cùng từ Liverpool. Không cần phải nói rõ, nhưng quan điểm của Jurgen Klopp là rất rõ ràng về chủ đề Salah. Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, một ngôi sao mà Liverpool phải cố gắng bằng mọi cách để giữ lấy tương lai của CLB.”

“Klopp hoàn toàn không liên quan đến việc đàm phán hợp đồng và tiền lương của các cầu thủ. Ông ấy quan sát các tình huống với sự tôn trọng tối đa, nhưng ý kiến ​​của ông ấy luôn quan trọng. Và không nghi ngờ gì khi Salah vẫn là cầu thủ quyết định trong chiến lược của Klopp và ban lãnh đạo Liverpool. Câu hỏi hoàn toàn là về kinh tế.”

Real Madrid tiếp tục theo dõi Sadio Mane

Mohamed Salah
Mohamed Salah nhiều khả năng sẽ ở lại Liverpool

Theo một báo cáo gần đây, Real Madrid đang muốn đưa ra một quyết định khó khăn cho Liverpool khi đưa ra quyết định về Mane. Kế hoạch ban đầu của họ là nhắm đến Mane khi anh ấy có khả năng trở thành cầu thủ tự do vào năm 2023. Nếu họ có thể ký hợp đồng với một hoặc cả hai Kylian Mbappe và Erling Haaland vào mùa hè này, họ được cho là sẽ bám sát khung thời gian đó.

Tuy nhiên, nếu họ không thể tạo được thành công lớn trong năm nay, họ có thể đưa ra kế hoạch Mane trước 12 tháng. Điều đó sẽ thể hiện dưới dạng một nỗ lực để ký hợp đồng với tiền đạo của Liverpool thay vì chờ đợi sự ra đi tự do. Nếu một lời đề nghị như vậy đã được lập thành và nếu một thỏa thuận mới vẫn chưa được ký kết  thì Liverpool sẽ đưa ra một quyết định hấp dẫn. Diaz có thể được coi là người kế thừa Mane và đã có tên trong sách. Ở tuổi 30 và còn 12 tháng nữa, có thể là thời điểm thích hợp để bán Mane vào mùa hè này.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam