27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp thường sẽ không bình luận gì về những trận hòa không bàn thắng nhưng đây là lần hiếm hoi bởi vì ông tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của Brentford.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Một thế trận bị lấn lướt trong hiệp một và một hiệp hai không thể phá vỡ được hàng phòng ngự kiên cố của đối thủ. Đó là tất cả những gì mà đội bóng của Klopp học được để giúp Liverpool có thêm sự tự tin và kinh nghiệm cho trận đấu vào Chủ Nhật này.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Klopp nói về kết quả trong trận đấu với Arsenal. “Tất cả những điều bạn làm trong đời đều là những trải nghiệm quan trọng nên bạn làm lại hoặc không bao giờ lặp lại điều  tương tự. Trận đấu tiếp theo là vào Chủ nhật và có thể chúng tôi sẽ đấu với một đội hình tương tự – 11 người nhưng có thể là 5 người chơi tháp ở phía sau. Và trận đấu hồi thứ năm vừa qua rất quan trọng với chúng tôi”

Cuộc chạm trán đầu tiên của tháng 9 giữa hai bên đã kết thúc với tỷ số hòa 3-3 hỗn loạn sau khi Liverpool hai lần để thủng lưới. Vào dịp đó, họ gặp khó khăn một cách bất thường và Klopp đang mong đợi một thử thách tương tự tại Anfield.

Jurgen Klopp nhận ra nhiều bài học sau trận đấu với Arsenal

“Brentford là một đội có lối chơi cụ thể, đặc biệt là khi đối đầu với chúng tôi – tôi nghĩ thủ môn ngày hôm đó là người chơi với nhiều đường bóng dài và chúng tôi đã phải vật lộn để bảo vệ khung thành,” – Klopp nói thêm.

“Những bàn thắng mà họ ghi được là điều hoàn toàn có thể tránh được nếu tôi nhớ không lầm. Cách họ thi đấu có thể gây buồn ngủ cho chúng tôi nhưng chúng tôi phải tuyệt đối cảnh giác. Chúng tôi phải sẵn sàng vì họ có những pha phối hợp trực diện và gây nhiều bất ngờ.”

“Có rất nhiều đường bóng phối hợp với nhau giữa các cầu thủ tại Brentford mà chúng tôi phải thực sự nhận thức được. Nhưng tôi hy vọng chúng tôi có thể chơi tốt hơn nhiều so với trận đấu vừa qua với Arsenal tại Anfield.”

Klopp sẽ phụ trách trận đấu thứ 350 của anh ấy cho câu lạc bộ, ông là người thứ tám đạt được thành tích này, với tỷ lệ chiến thắng của anh ấy là 60,7%, cao nhất so với bất kỳ huấn luyện viên Liverpool nào trong lịch sử của họ. Cụ thể là Klopp có 212 chiến thắng trong 349 trận đấu.

“Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào về những điều chúng tôi đã đạt được ở đây cho đến nay, nhưng không phải vì thế mà tôi nghĩ đến điều đó”, huấn luyện viên người Đức nói.

“Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi thực sự hạnh phúc về khoảng thời gian chúng tôi đã có ở đây cho đến nay và tôi hy vọng sẽ được tận hưởng trong vài năm tới. Những con số này không quan trọng đối với tôi nhưng 350 là một con số tốt – tốt hơn 15 trở lên.”

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam