27 Tháng Mười, 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Virgil Van Dijk

Virgil Van Dijk phòng ngự tốt trước Leeds

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Hậu vệ người Hà lan tiết lộ rằng bản thân đã nói với đối tác trung vệ của mình về thời điểm sắp xảy ra trong trận đấu chuẩn bị cho trận đấu hôm thứ Tư.Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Van Dijk nói với trang Liverpoolfc.com về những pha rê bóng như vũ bão của Matip: “Đó là một phẩm chất tuyệt vời của anh ấy. Tôi ước gì mình cũng có được phẩm chất đó! Anh ấy chỉ có thể đi bóng mà không sợ hãi chút nào! Anh ấy đã có phẩm chất đó từ trước. Đó là một thế mạnh lớn của anh ấy và rõ ràng là nó rất hữu ích vì nó kéo những người chơi khác khỏi vị trí của họ và hôm nay rõ ràng là có khoảng trống để thực hiện cú sút đó và kết thúc.”Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Tôi đã nói với anh ấy trước khi trận đấu diễn ra, tôi cảm thấy điều đó sắp đến vì anh ấy đã có một pha kiến ​​tạo cho Diogo và tôi nói ‘Tiếp theo là một bàn thắng đấy anh bạn.’ Vì vậy, tôi rõ ràng là rất hạnh phúc cho anh ấy.”Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Virgil, đó là một chiến thắng tuyệt vời trước một đối thủ khó chơi…Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Virgil Van Dijk
Virgil Van Dijk phòng ngự tốt trước Leeds

“Chiến thắng đó rất quan trọng. Một trận đấu rất tốt trước một đối thủ khó chơi. Leeds gây khó khăn ở cách họ chơi ở cường độ cao cùng việc liên tục di chuyển, tăng tốc. Họ không bao giờ bỏ cuộc vì vậy chúng tôi phải sẵn sàng chiến đấu, làm việc chăm chỉ và thực hiện những đường chuyền nhiều hơn. và tôi nghĩ chúng tôi đã làm điều đó rất tốt. Rõ ràng là chúng tôi đã ghi bàn mở tỉ số bằng quả phạt đền, điều đó giúp ích một chút, nhưng nhìn chung tôi nghĩ đó là một màn trình diễn rất tốt.”

Thật tuyệt vời khi thấy Joel không bị chấn thương và chơi tốt như vậy…

Virgil Van Dijk
Virgil Van Dijk ngưỡng mộ đồng đội Joel Matip

“Tôi cũng nghĩ bản thân cậu ta, về mặt tinh thần đang ở một mức tốt. Tôi nghĩ rằng bốn người chúng tôi, bởi vì chúng tôi không thể quên Joe, người rõ ràng là thậm chí không có trong đội hình xuất phát vào lúc này, nhưng bốn người chúng tôi đang giữ cho nhau sắc nét nhất có thể. Chúng tôi cần tất cả mọi người và rõ ràng là rất tốt khi thấy cậu ấy phù hợp. Joel đang chơi ở một đẳng cấp cao và cho dù tôi chơi với cậu ấy, Ibou hay Joe, thì việc ở ngoài đó cùng nhau và làm việc chăm chỉ luôn là điều tốt.”

Salah đã có 27 bàn mùa này và là tỷ lệ bàn thắng trên trận tốt nhất trong lịch sử câu lạc bộ – bạn có cảm thấy anh ấy còn khao khát thành công hơn bao giờ hết không?

Mohamed Salah
Salah tỏa sáng giúp Liverpool dẫn trước Leeds

Vâng, tất nhiên. Mo đang theo đuổi các kỷ lục nhưng anh ấy biết rằng trước hết chúng tôi muốn đạt được những điều tốt đẹp trong mùa giải này. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong đó với những bàn thắng, nhưng cũng ở khả năng phòng ngự, với tốc độ làm việc và những thứ của anh ấy. Rõ ràng là hai bàn một lần nữa, Sadio cũng ghi hai bàn. Vì vậy, đây là một trận đấu khó tin đối với họ. Một điều gì đó để xây dựng và hy vọng đưa chúng tôi đến trận chung kết cúp quốc gia.

Trận chung kết Carabao Cup sắp diễn ra – bạn mong chờ đến mức nào ở Wembley vào Chủ nhật?

Virgil Van Dijk
Virgil Van Dijk sẵn sàng cho trận đấu sắp tới với Chelsea

Vâng, tôi đang mong chờ nó. Tôi đang mong chờ nó rất nhiều. Sẽ rất khó khan bởi Chelsea là một đội bóng rất rất giỏi về mặt chiến thuật. Họ có một kế hoạch rõ ràng và sẽ rất thú vị để xem họ sẽ cố gắng đánh bại chúng tôi như thế nào. Nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt, chúng tôi sẽ hồi phục từ tối nay và cống hiến mọi thứ mà chúng tôi đã có vào cuối tuần, cùng với người hâm mộ và mọi thứ, hy vọng đây sẽ là một ngày tốt lành. Nhưng chắc chắn, nó sẽ rất khó khăn.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam